Hotline: 0966767588 - 0795767588 - 0796767588 - 0702767588

TRẢI NGHIỆM TOUR DU LỊCH BÀ NÀ MỘT NGÀY

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Đây là bài review du lịch Bà Nà cực chi tiết của bạn Như Lâm. Danatravel rất cảm ơn cô bạn dễ thương vì những chia sẻ trải nghiệm du lịch của bạn. Các bạn có thắc mắc gì về việc đặt tour hoặc thuê xe hãy liên hệ với DanaTravel nhé!

Xin chào, mình là Như Lâm. Mình vừa có chuyến đi Bà Nà rất thú vị muốn chia sẻ với mọi người.

Tụi mình gồm 3 người. Mình đặt tour tại Danatravel và được ghép với nhiều người khác nữa. Thành ra đoàn tour có khoảng chục người. Mình đi cùng 2 bạn thấy cũng vui đó. Vì thời gian du lịch tại Đà Nẵng chỉ có 3 ngày, nên mình chọn tour du lịch Bà Nà 1 ngày. Thực ra mình nghĩ Bà Nà đi tour dài ngày, cỡ 2-3 ngày thì thích hơn vì có nhiều thời gian thăm thú hơn – Bà Nà thực sự có rất nhiều phong cảnh đẹp đó. Nhưng thời gian eo hẹp nên mình chọn tour 1 ngày, mà mình cũng khá hài lòng tại vì chương trình cũng được thiết kế để thăm được nhiều chỗ.

Đà Nẵng mình thấy là nơi có khí hậu ôn hòa, không lạnh mà cũng không nóng quá. Mình đến vào tháng 12, tiết trời rất đẹp và Bà Nà cũng vậy. Rất recommend cho bạn nào muốn đi Bà Nà thời gian tháng 12-1 vì thời tiết siêu đẹp luôn. Kiểu ấm áp và dễ chịu ấy ạ.

Có một điều mình thích ở tour là họ khởi hành rất đúng giờ luôn. Đây là chi tiết lịch trình của tụi mình:

-Đúng 8h là đã có xe đưa đón tại nhà nghỉ của tụi mình rồi. Đi lên Bà Nà có hơi tắc đường tẹo, nhưng mà được ngắm quang cảnh cũng thú vị lắm. Đến nơi chỉ có ngồi chờ mua vé cáp treo thì hơi lâu. Lời khuyên là bạn hãy đem theo vài bịch snack nhâm nhi trong lúc chờ vé, và đừng quên mang theo nón nhé, chờ dưới nắng thì dễ mệt lắm. Trong lúc chờ có thể chụp ảnh kỷ niệm, có rất nhiều thợ chụp ở đây, ảnh cũng khá đẹp nữa.

-Mua vé xong thì check in để đi cáp treo. Bạn phải show cmnd để nhân viên xác nhận mới cho qua.

-Cái khúc thú vị nhất là ngồi cáp treo. Một cabin khá lớn, đủ chỗ cho 6 người ngồi thỏai mái. Cáp đi khá chậm, tầm 30 phút đủ để mình ngắm cảnh rừng phía dưới. Rất đẹp đó.

-Lên núi rồi thì điểm đến đầu tiên là chùa Linh Ứng. Mình rất mong đến đây, vì nghe nói chùa này cầu rất thiêng, hihi. Chùa rộng cực, đi muốn mỏi chân mà vẫn cứ ham khám phá.

-Hướng dẫn viên đưa tụi mình đến cầu Cổng Vàng. Không biết có phải vì cuối năm không mà ở đây khá đông. Tụi mình chỉ kiếm được một góc nhỏ để chụp mình thôi, hihi. Nhưng vậy là được rồi.

-Khu biệt thự và Fantasy Park rất đông người, theo mình quan sát thì rất nhiều người Hàn và Tây. Các bạn cũng có thể xem các tiết mục xiếc của các nghệ sĩ phương tây, rất lý thú luôn đó. Hầu như giờ nào họ cũng diễn.

-Đồ ăn trưa ở nhà hàng khá ngon. Mình thích nhất là món bánh xèo, nhắc tới là lại thèm rồi, chẹp.

-Trong chương trình còn có mục tham quan vườn hoa, hầm rượu nhưng tụi mình không ở lâu được vì thời gian có hạn, đành cố chụp thật nhiều ảnh. Vườn hoa Bà Nà đẹp nổi tiếng lắm, sống ảo cực kỳ tiện :) 

Ba đứa tại khu biệt thự Pháp nè :)

Kết thúc tour, tụi mình còn chụp bức ảnh lưu niệm với hướng dẫn viên thân thiện nữa. Siêu vui. Nếu mình có dịp sẽ quay lại nữa, nhưng mình sẽ chọn tour dài hơn để thăm thú cho đã :)

Lưu ý:

-Tổng số tiền tụi mình là 970k (đã bao gồm vé cáp treo và ăn trưa tại nhà hàng), mình nghĩ mức giá vậy cũng phải chăng rồi.

-Với những bạn có tiền sử say xe, mình nghĩ nên uống thuốc trước khi đi vì cáp treo có thể làm các bạn hơi nôn nao khó chịu.

-Những dịch vụ ngoài như chụp ảnh các bạn phải tự bỏ tiền túi ra, nhưng mình thấy nên chụp vì hình rất đẹp mà lưu giữ kỷ niệm nữa.

-Nước suối do công ty chuẩn bị, rất nhiều nên các bạn không cần lo lắng.

Trên đây là những review, cảm nhận của mình về Bà Nà. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhé!

Như Lâm

Cùng chuyên mục