Hotline: 0966767588 - 0795767588 - 0796767588 - 0899767588 - 0702767588

CẦU VÀNG - SÀN CATWALK TRÊN MÂY

CẦU VÀNG THIÊN ĐƯỜNG CATWALK TRÊN MÂY

Cầu Vàng đang trở thành địa điểm check in mới làm mưa làm gió trên các tờ báo và diễn đàn về du lịch. Cầu Vàng đã trở thành một hiện tượng, đưa du khách khắp nơi đổ về Đà Nẵng.

CẦU VÀNG THIÊN ĐƯỜNG DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ MÊ SỐNG ẢO

✦ Cơn sốt Cầu Vàng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hàng nghìn lượt khách mỗi ngày vẫn đang đổ về Bà Nà để tận mắt chiêm ngưỡng “cây cầu được nâng đỡ bởi bàn tay một vị thần”. Cầu Vàng được cho là tuyệt phẩm của sự sáng tạo và tâm huyết. Ngay từ khi mới hình thành, Cầu Vàng lập tức tạo nên làn sóng lớn trên các trang mạng xã hội đối với cả du khách trong nước và quốc tế. Hè 2019 hãy bắt đầu chuyến đi du lịch Đà Nẵng và khám phá thiên đường trên mây thôi nào.  

✦ Cầu Vàng Bà Nà Hills (Golden Bridge) có chiều dài 150m và nằm ở độ cao đến choáng ngợp 1414m so với mực nước biển.  Công trình Cầu Vàng được khởi công vào 7/2017 và hoàn thành vào 4/2018, được đưa vào hoạt động sau 2 tháng hoàn thành. Cây cầu này đã khiến không ít người nể phục sự sáng tạo của những người thiết kế và xây dựng. Kiến trúc của cầu được lấy ý tưởng từ đôi bàn tay của thần núi, rút ra từ lòng núi đá một dải lụa bằng vàng để giúp cho dân làng đi đến được vườn thiên thai. Cầu Vàng gồm 8 nhịp, mặt cầu được hoàn thiện bằng gỗ kiềng dày, lan can được mạ vàng sang trọng, khiến cây cầu trở nên rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

✦ Khi đến nơi đây bạn như lạc vào một lối đi giữa không trung, như chạm tới được những đám mây giữa trời xanh bao la. Một khung cảnh sương mờ ảnh ảo giữa chốn bồng lai tiên cảnh của Bà Nà. Từ đây nhìn ra xung quanh là trời cao trong xanh, những cánh rừng già và núi non mênh mông, hùng vĩ, phía xa là thành phố Đà Nẵng trẻ trung tràn đầy sức sống. 

✦ Một sự hòa quyện tuyệt vời của kiến trúc ấn tượng, của không gian rộng lớn, một cảm giác đi dạo trên những tầng mây lơ lửng, thỏa thích ngắm nhìn hoa cỏ sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ. Còn chần chờ gì mà không đến ngay Bà Nà để thỏa thích chiêm ngưỡng Cầu Vàng. Hãy cùng đồng hành với Danatravel trong tour du lịch Bà Nà giá rẻ tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Cầu Vàng nhé.

 

THAM KHẢO chùm tour du lịch Bà Nà giá rẻ trải nghiệm Cầu Vàng trên mây

GIÁ Tour Bà Nà giá rẻ không ăn Buffet

*** Người lớn: 840k

*** Trẻ em: 740k

GIÁ Tour Bà Nà 1 ngày có ăn Buffet

*** Người lớn: 1.010k

*** Trẻ em: 835k

Cùng chuyên mục