Hotline: 0966767588 - 0899767588
123-456-79

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm lịch trình tour du lịch hấp dẫn

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm với nhiều tour ghép lịch trình hấp dẫn giúp quý khách đến từ Hà Nội, Tp HCM, Hải Phòng, ... khám phá các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế và Miền Trung.

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm lịch trình tour du lịch hấp dẫn
5,0 561 đánh giá.

Giá chỉ từ: 1.690.000 VND

Văn Thọ
Văn Thọ - Ngày gửi: 07/04/2023
5/ 5stars
Trong chuyến du lịch với công ty tôi cảm thấy rất hài lòng. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình và tận tình hỗ trợ cho gia đình tôi. Công ty sắp xếp lịch trình rất hợp lý không gây mệt mỏi đặc biệt là với những khách hàng cao tuổi như tôi. Khách sạn trong chuyến đi phòng ốc rất đẹp và nhiều tiện ích. Gia đình tôi sẽ tiếp tục chọn Danatravel trong những chuyến đi tới
Bích Ngọc
Bích Ngọc - Ngày gửi: 05/04/2023
5/ 5stars
Danatravel là một công ty du lịch chuyên nghiệp và uy tín. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ trong chuyến đi lần nãy, sẽ tiếp tục ủng hộ cty.
Lê Tuấn
Lê Tuấn - Ngày gửi: 03/01/2020
5/ 5stars
Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ tour được tham quan Ngũ hành sơn- hội an mà từ lâu tôi rất muốn được đến một lần quả thật không phụ sự mong đợi của tôi phong cảnh và con người nơi đây đều mang một vẻ đẹp. Cảm ơn Danatravel và bạn Hdv rất nhiều, nếu có cơ hội tôi sẽ lựa chọn dịch vụ từ công ty bạn

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

Chuyến đi đáng nhớ cùng Danatravel - Những kỷ niệm vượt trên mong đợi!

Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn về chuyến đi tuyệt vời của cô đến Đà Nẵng vừa qua. Thật khó để diễn tả được niềm vui và hài lòng mà cô đã trải qua trong suốt 3 ngày 2 đêm kỳ diệu này.
Cô Linh

Chuyến đi rất tuyệt vời! Cả đoàn đều rất vui

May mắn có sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ Danatravel, đoàn anh đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
anh Tú

Cùng Gia đình anh Hiệp tham gia tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm (Ngày 18-19/03/2023)

Tour khá chất lượng - lịch trình hấp dẫn - giá tour rẻ. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng gia đình anh chuyến đi đáng nhớ này! Chúc công ty luôn giữ phong độ, hẹn gặp lại nhé!
Ngọc Hiệp

Cùng gia đình tham gia tour Huế một ngày 30/01/2023

Ôi tour này chất lượng quá, hướng dẫn viên thì hài hước, thời tiết nắng mát. Chuyến đi đầu năm khá vui, gia đình mình thuê áo dài mặc để làm những bô ảnh kỷ niệm cùng nhau. Các bạn đến Huế đừng bỏ qua mặc áo dài check in nha!!...
Ngọc Dung

Khám phá Sin - Malay 5N4D 24/01/2023

Tết năm nay gia đình mình đổi gió đi chơi xa, vui thật đấy các bạn ơi!! không phải lo toang gì cả, tour trọn gói như vậy là rất rẻ! Hướng dẫn viên nhiệt tình, các bạn điều hành thì hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!! Cảm ơn Danatravel rất...
Nguyễn Văn Dương