Hotline: 0966767588 - 0899767588
123-456-124

Tour du lịch Singapore

Danatravel tổ chức tour du lịch Singapore khởi hành từ Đà Nẵng/ Hà Nội/ Hồ Chí Minh tham quan xứ sở Sư tử biển với lịch trình tour hợp lý, chi phí tốt nhất.

Tour du lịch Singapore
5,0 242 đánh giá.

Giá chỉ từ: 10.890.000 VND

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Nguyễn Thị Thanh Thúy - Ngày gửi: 02/01/2020
5/ 5stars
Thực sự không phí tiền khi tham gia tour du lịch này, một trải nghiệm thực sự đáng nhớ của thanh xuân, nếu có cơ hội tôi sẽ không ngần ngại đặt thêm nhiều tour của danatravel để có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn. Thực sự rất cảm ơn các bạn.
De Pham
De Pham - Ngày gửi: 16/12/2019
5/ 5stars
Tour Banahill rất hay và thú vị mặc dù mưa nhưng cũng có thích thú riêng vì mình cảm thấy như đi trong mây vì sương mù bao phủ. HDV Kim rất nhiệt tình và có trách nhiệm với cả đoàn. HDV đẫn đoàn đi trước sau quay lại tìm người thất lạc khi đoàn nghỉ. Tài xế kinh nghiệm đã đưa đón và về an toàn. Banahill tour for us were interesting and enjoyable. There were some raining but it had its own interesting feeling of going in the middle of the cloud as it was heavy frogging. Kim is an experienced tourist guide and responsible person. She came back to pickup missing person in the group while the group was having a rest. Driver pickup and left everyone safe at the accommodation. We recommend Danatravel to everyone. 5 star.
Luận Thị Trần
Luận Thị Trần - Ngày gửi: 09/03/2023
5/ 5stars
Cô đi tour bên con về ưng ý lắm,cô sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình nếu có kế hoạch đi tham quan sẽ liên hệ bên con

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

Chuyến đi đáng nhớ cùng Danatravel - Những kỷ niệm vượt trên mong đợi!

Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn về chuyến đi tuyệt vời của cô đến Đà Nẵng vừa qua. Thật khó để diễn tả được niềm vui và hài lòng mà cô đã trải qua trong suốt 3 ngày 2 đêm kỳ diệu này.
Cô Linh

Chuyến đi rất tuyệt vời! Cả đoàn đều rất vui

May mắn có sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ Danatravel, đoàn anh đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
anh Tú

Cùng Gia đình anh Hiệp tham gia tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm (Ngày 18-19/03/2023)

Tour khá chất lượng - lịch trình hấp dẫn - giá tour rẻ. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng gia đình anh chuyến đi đáng nhớ này! Chúc công ty luôn giữ phong độ, hẹn gặp lại nhé!
Ngọc Hiệp

Cùng gia đình tham gia tour Huế một ngày 30/01/2023

Ôi tour này chất lượng quá, hướng dẫn viên thì hài hước, thời tiết nắng mát. Chuyến đi đầu năm khá vui, gia đình mình thuê áo dài mặc để làm những bô ảnh kỷ niệm cùng nhau. Các bạn đến Huế đừng bỏ qua mặc áo dài check in nha!!...
Ngọc Dung

Khám phá Sin - Malay 5N4D 24/01/2023

Tết năm nay gia đình mình đổi gió đi chơi xa, vui thật đấy các bạn ơi!! không phải lo toang gì cả, tour trọn gói như vậy là rất rẻ! Hướng dẫn viên nhiệt tình, các bạn điều hành thì hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!! Cảm ơn Danatravel rất...
Nguyễn Văn Dương