Hotline: 0966767588 - 0899767588
123-456-97

TOUR DU LỊCH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO TẠI ĐÀ NẴNG.

MICE- viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Tổ chức các sự kiện MICE, nhất là hội nghị khách hàng hay họp mặt toàn công ty, là những chính sách thường kỳ của các công ty và tập đoàn đa quốc gia. Mỗi lần tổ chức, các công ty thường thích thay đổi địa điểm, di chuyển từ vùng này sang vùng khác để phục vụ nhu cầu du lịch của những người tham dự.

TOUR DU LỊCH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO TẠI ĐÀ NẴNG.
5,0 212 đánh giá.

Giá chỉ từ: 1.350.000 VND

Băng Chinh
Băng Chinh - Ngày gửi: 18/07/2023
5/ 5stars
Hi! Cảm ơn các bạn và Danatravel đã cho gia đình mình một trải nghiệm thú vị . Chương trình lên hợp lý , tour riêng rất phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em , không quá vội vã . Mình rất thích . HDV nhiệt tình , quý trẻ con . Mình rất hài lòng về công ty . Hẹn gặp các bạn vào dịp sau nhé !
Khánh Minh
Khánh Minh - Ngày gửi: 20/03/2023
5/ 5stars
Đoàn mình lần này khá đông , có dẫn theo đám trẻ. Nhưng vẫn thấy khá thoải mái và hài lòng. Chuyến đi này quả là tuyệt vời đến không ngờ, nhờ có bạn Anh hướng dẫn nhiệt tình hết sức. Chúc mừng và cảm ơn đội ngũ tổ chức tour Danatravel, đã mang đến cho gia đình và đồng nghiệp của tôi chuyến đi thú vị.
Hoàng Kim Anh
Hoàng Kim Anh - Ngày gửi: 16/07/2020
5/ 5stars
Đây là một trải nghiệm rất mới và sinh động cùng hướng dẫn viên vui tính nhiệt tình đã tạo nên tiếng cười cho cả đoàn tham quan.

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

Chuyến đi đáng nhớ cùng Danatravel - Những kỷ niệm vượt trên mong đợi!

Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn về chuyến đi tuyệt vời của cô đến Đà Nẵng vừa qua. Thật khó để diễn tả được niềm vui và hài lòng mà cô đã trải qua trong suốt 3 ngày 2 đêm kỳ diệu này.
Cô Linh

Chuyến đi rất tuyệt vời! Cả đoàn đều rất vui

May mắn có sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ Danatravel, đoàn anh đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
anh Tú

Cùng Gia đình anh Hiệp tham gia tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm (Ngày 18-19/03/2023)

Tour khá chất lượng - lịch trình hấp dẫn - giá tour rẻ. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng gia đình anh chuyến đi đáng nhớ này! Chúc công ty luôn giữ phong độ, hẹn gặp lại nhé!
Ngọc Hiệp

Cùng gia đình tham gia tour Huế một ngày 30/01/2023

Ôi tour này chất lượng quá, hướng dẫn viên thì hài hước, thời tiết nắng mát. Chuyến đi đầu năm khá vui, gia đình mình thuê áo dài mặc để làm những bô ảnh kỷ niệm cùng nhau. Các bạn đến Huế đừng bỏ qua mặc áo dài check in nha!!...
Ngọc Dung

Khám phá Sin - Malay 5N4D 24/01/2023

Tết năm nay gia đình mình đổi gió đi chơi xa, vui thật đấy các bạn ơi!! không phải lo toang gì cả, tour trọn gói như vậy là rất rẻ! Hướng dẫn viên nhiệt tình, các bạn điều hành thì hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!! Cảm ơn Danatravel rất...
Nguyễn Văn Dương