Hotline: 0966767588 - 0795767588 - 0702767588 - 0796767588

CẦU VÀNG TẠI BÀ NÀ HILLS VỪA ĐƯỢC TRAO “CHỨNG NHẬN ĐẶC BIỆT CHO CÔNG TRÌNH XUẤT SẮC”

CẦU VÀNG TẠI BÀ NÀ HILLS VỪA ĐƯỢC TRAO “CHỨNG NHẬN ĐẶC BIỆT CHO CÔNG TRÌNH XUẤT SẮC”

Với thiết kế độc đáo, Cầu Vàng thuộc Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) là một trong những công trình kiến trúc nổi bật của Việt Nam

Cầu Vàng thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) vừa được trao tặng "Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc" trong lễ trao giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards 2019, diễn ra tại TP HCM.

"Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc" là một hạng mục giải thưởng của Property Guru Vietnam Property Awards - một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á - PropertyGuru Asia Property Awards. 

Giải thưởng được Ban giám khảo trực tiếp trao đổi, lựa chọn và trao tặng cho công trình dành được sự quan tâm, mến mộ của đông đảo cộng đồng, cũng như góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội. 

Cây cầu đi bộ kết nối giữa ga cáp treo Marseille tới vườn Thiên Thai và vườn hoa Le Jardin d'Amour của Sun World Ba Na Hills đã được tạp chí Time vinh danh trong Top "100 địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới 2018". 

Cầu Vàng gây ấn tượng với du khách trong nước và quốc tế suốt hơn một năm qua. Địa điểm này đã trở thành một biểu tượng mới của du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Cầu Vàng còn thành nguồn cảm hứng cho nhiều sản phẩm, ý tưởng độc đáo...

Thiết kế độc đáo, ấn tượng của Cầu Vàng, đặc biệt là tạo hình đôi bàn tay như mọc ra từ đá núi, cổ kính rêu phong, thời gian qua đã đưa nó trở thành một trong số ít công trình kiến trúc của Việt Nam có sức ảnh hưởng với thế giới.

Đại diện Sun World Ba Na Hills chia sẻ, Cầu Vàng đã trở thành một lý do quan trọng khiến lượng du khách quốc tế đến Đà Nẵng thời gian qua tăng cao. Cụ thể, trong tháng 7 tháng đầu năm nay, tổng lượt khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng đạt 1.891.312 lượt, tăng 11,2% so với cùng kỳ năm 2018. Tăng cao nhất phải kể đến du khách từ Thái Lan với 56 chuyến bay mỗi tuần.

 

Nguồn: https://vnexpress.net/du-lich/cau-vang-duoc-trao-chung-nhan-dac-biet-cho-cong-trinh-xuat-sac-3974624.html

Cùng chuyên mục

Ý kiến khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

khám phá tất tần tật Đà Nẵng

Một chuyến đi để lại bao nhiêu kỉ niệm thú vị và khám phá được rất nhiều điều
Trang

chuyến du xuân đầu năm

một chuyến đi thật ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới. Cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến du xuân lần này của gia đình
Kim Chi

Chuyến tham gia Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm (24 - 26/10/2019)

Chuyến tham quan Đà Nẵng đem lại cho tôi nhiều cảm trải nghiệm mới lạ và hay. Các dịch vụ từ khách sạn đến xe lưu chuyển,...rất đầy đủ và sạch sẽ. Mọi người trong công ty rất dễ thương và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Cảm...
Minh

du lịch Đà Nẵng - Hội An

Hành trình ý nghĩa
Công Hậu

Săn mây cùng Sapa

Thú vị và nhiều điều bất ngờ
Thúy Lan

Trải nghiệm ngắn ngày Đà Nẵng-Quảng Nam

Trải nghiệm ngắn ngày nhưng đầy ý nghĩa
Ái Kim

SaPa ngày nắng

Sapa cùng với gia đình
Kim Liên

chuyến đi Đà Nẵng - Quảng Bình

khám phá Quảng Bình cùng người thân
Hùng

Khám phá Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

Chuyến đi khám phá Đà Nẵng cùng gia đình thân yêu
Kim Châu

Hành trình vi vu Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Chuyến du lịch vui vẻ của cả gia đình
Minh Đạo