Hotline: 0966767588 - 0899767588

Đà Nẵng khuyến cáo du khách không "lên đỉnh" Cầu Thuận Phước

Đà Nẵng khuyến cáo du khách không "lên đỉnh" Cầu Thuận Phước

Sở du lịch Đà Nẵng đã có công văn đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhắc nhở, yêu cầu du khách không được tự ý lên đỉnh Cầu Thuận Phước.

Sở du lịch Đà Nẵng nhận định, trong thời gian qua đã xảy ra tình trạng một số người dân và du khách leo lênh đỉnh cầu Thuận Phước để ngắm cảnh gây mất an toàn cho người leo và phương tiện lưu thông.

Hiện tại Cầu Thuận Phước chỉ có chức năng chỉ có chức năng việc là công trình phục vụ giao thông, việc leo lên đỉnh Cầu Thuận Phước phải được sự đồng ý của cơ quan chức năng.

Cụ thể vào 12h đêm 22/11/2016, bạn trẻ có nick name Dennis Pham có đến hai lần leo dây cáp ở hai bên thành cầu để lên đến đỉnh trụ tháp dây võng của cầu Thuận Phước (cao 80m) chụp ảnh đưa lên Facebook mà lực lượng bảo vệ cầu không hề hay biết! Trên trang cá nhân của P xuất hiện bức ảnh chụp toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm, trong hình cậu bạn này đang ngồi tại một vị trí rất cao so với mặt đất - một trong hai trụ tháp dây võng của cầu Thuận Phước và đong đưa hai chân trông rất thoải mái. 

Sau câu chuyện của D.P, Sở du lịch Đà Nẵng đã có công văn đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhắc nhở, yêu cầu du khách không được tự ý leo lên đỉnh Cầu Thuận Phước. Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách trong và ngoài nước đến du lịch Đà Nẵng tránh gây tai nạn, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh du lịch thành phố cũng như đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cảnh quan đô thị. 

 

Cùng chuyên mục

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

Chuyến đi đáng nhớ cùng Danatravel - Những kỷ niệm vượt trên mong đợi!

Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn về chuyến đi tuyệt vời của cô đến Đà Nẵng vừa qua. Thật khó để diễn tả được niềm vui và hài lòng mà cô đã trải qua trong suốt 3 ngày 2 đêm kỳ diệu này.
Cô Linh

Chuyến đi rất tuyệt vời! Cả đoàn đều rất vui

May mắn có sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ Danatravel, đoàn anh đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
anh Tú

Cùng Gia đình anh Hiệp tham gia tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm (Ngày 18-19/03/2023)

Tour khá chất lượng - lịch trình hấp dẫn - giá tour rẻ. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng gia đình anh chuyến đi đáng nhớ này! Chúc công ty luôn giữ phong độ, hẹn gặp lại nhé!
Ngọc Hiệp

Cùng gia đình tham gia tour Huế một ngày 30/01/2023

Ôi tour này chất lượng quá, hướng dẫn viên thì hài hước, thời tiết nắng mát. Chuyến đi đầu năm khá vui, gia đình mình thuê áo dài mặc để làm những bô ảnh kỷ niệm cùng nhau. Các bạn đến Huế đừng bỏ qua mặc áo dài check in nha!!...
Ngọc Dung

Khám phá Sin - Malay 5N4D 24/01/2023

Tết năm nay gia đình mình đổi gió đi chơi xa, vui thật đấy các bạn ơi!! không phải lo toang gì cả, tour trọn gói như vậy là rất rẻ! Hướng dẫn viên nhiệt tình, các bạn điều hành thì hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!! Cảm ơn Danatravel rất...
Nguyễn Văn Dương