Hotline: 0966767588 - 0795767588

Huế sẽ miễn phí, giảm giá vé cho khách tham quan Đại Nội đêm

Huế sẽ miễn phí, giảm giá vé cho khách tham quan Đại Nội đêm

Vào tuần cuối tháng 4, giảm 50% giá vé tham quan Đại Nội đêm cho khách đã tham quan ban ngày, miễn phí vé một số lăng, cung cho khách mua vé tuyến 3-4 điểm.

Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, cho biết từ ngày 22 - 28/4 sẽ diễn ra chương trình kích cầu Tuần lễ Vàng Du lịch tại Huế. Theo đó, vé tham quan Đại Nội về đêm sẽ được giảm 50% cho khách đã tham quan ban ngày; miễn phí vé tham quan lăng Thiệu Trị, cung An Định cho khách mua vé tuyến 3 điểm (Hoàng cung - lăng Minh Mạng - lăng Khải Định); miễn vé các điểm còn lại cho khách mua vé tuyến 4 điểm (Hoàng cung - lăng Minh Mạng - lăng Tự Đức - lăng Khải Định).

Đại Nội Huế ban đêm.

Ngoài ra, đoàn khách từ 20 người trở lên được miễn phí thuyết minh, giảm 15% dịch vụ chụp ảnh trang phục cung đình trong Đại Nội, giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc tại nhà hát Duyệt Thị Đường (10h-10h40, 15h-15h40), giảm 10% giá vé dịch vụ xe điện Hoàng cung...

Ưu đãi cho khách được thực hiện trong tuần đầu tiên Đại Nội Huế mở cửa đêm. Ông Hải cho biết từ năm 2007, đêm Hoàng Cung đã được tổ chức tại Hoàng thành vào một số dịp lễ, cuối tuần nhưng chưa hiệu quả. Do đó, sau một thời gian rút kinh nghiệm và đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ, việc khai thác mở cửa Hoàng thành vào đêm hiện nay là cần thiết.

Ngoài chiêm ngưỡng cảnh sắc lung linh của Hoàng cung Huế về đêm với hệ thống đèn chiếu, du khách còn được xem các màn diễn xướng, biểu diễn nghệ thuật trong khu vực Đại Nội như Lễ đổi gác, múa cung đình, trò chơi cung đình, ca Huế, trình tấu nhã nhạc....

Trong buổi xúc tiến chương trình "Đại Nội về đêm" tại Hà Nội chiều 28/3, một số công ty lữ hành kiến nghị nên có hệ thống thuyết minh tự động cho du khách trong Đại Nội, đồng thời điều chỉnh một giá cho cả khách trong và ngoài nước, thay vì 2 mức 120.000 và 150.000 đồng như hiện nay.

Năm 2016, quần thể di tích cố đô Huế đón 2,5 triệu lượt khách tham quan, trong đó 1,2 triệu lượt khách đến Hoàng thành. Ông Hải kỳ vọng Đại Nội đêm sẽ trở thành điểm nhấn của du lịch Huế, phong phú sản phẩm du lịch về đêm (trước chỉ có ca Huế trên sông Hương) và thu hút thêm du khách đến thành phố.

Xem thêm: Tour Hoàng cung Huế về đêm

                      Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Huế

 

Cùng chuyên mục

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

Chuyến đi đáng nhớ cùng Danatravel - Những kỷ niệm vượt trên mong đợi!

Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn về chuyến đi tuyệt vời của cô đến Đà Nẵng vừa qua. Thật khó để diễn tả được niềm vui và hài lòng mà cô đã trải qua trong suốt 3 ngày 2 đêm kỳ diệu này.
Cô Linh

Chuyến đi rất tuyệt vời! Cả đoàn đều rất vui

May mắn có sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ Danatravel, đoàn anh đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
anh Tú

Cùng Gia đình anh Hiệp tham gia tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm (Ngày 18-19/03/2023)

Tour khá chất lượng - lịch trình hấp dẫn - giá tour rẻ. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng gia đình anh chuyến đi đáng nhớ này! Chúc công ty luôn giữ phong độ, hẹn gặp lại nhé!
Ngọc Hiệp

Cùng gia đình tham gia tour Huế một ngày 30/01/2023

Ôi tour này chất lượng quá, hướng dẫn viên thì hài hước, thời tiết nắng mát. Chuyến đi đầu năm khá vui, gia đình mình thuê áo dài mặc để làm những bô ảnh kỷ niệm cùng nhau. Các bạn đến Huế đừng bỏ qua mặc áo dài check in nha!!...
Ngọc Dung

Khám phá Sin - Malay 5N4D 24/01/2023

Tết năm nay gia đình mình đổi gió đi chơi xa, vui thật đấy các bạn ơi!! không phải lo toang gì cả, tour trọn gói như vậy là rất rẻ! Hướng dẫn viên nhiệt tình, các bạn điều hành thì hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!! Cảm ơn Danatravel rất...
Nguyễn Văn Dương