Hotline: 0966767588 - 0899767588

Huế sẽ miễn phí, giảm giá vé cho khách tham quan Đại Nội đêm

Huế sẽ miễn phí, giảm giá vé cho khách tham quan Đại Nội đêm

Vào tuần cuối tháng 4, giảm 50% giá vé tham quan Đại Nội đêm cho khách đã tham quan ban ngày, miễn phí vé một số lăng, cung cho khách mua vé tuyến 3-4 điểm.

Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, cho biết từ ngày 22 - 28/4 sẽ diễn ra chương trình kích cầu Tuần lễ Vàng Du lịch tại Huế. Theo đó, vé tham quan Đại Nội về đêm sẽ được giảm 50% cho khách đã tham quan ban ngày; miễn phí vé tham quan lăng Thiệu Trị, cung An Định cho khách mua vé tuyến 3 điểm (Hoàng cung - lăng Minh Mạng - lăng Khải Định); miễn vé các điểm còn lại cho khách mua vé tuyến 4 điểm (Hoàng cung - lăng Minh Mạng - lăng Tự Đức - lăng Khải Định).

Đại Nội Huế ban đêm.

Ngoài ra, đoàn khách từ 20 người trở lên được miễn phí thuyết minh, giảm 15% dịch vụ chụp ảnh trang phục cung đình trong Đại Nội, giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc tại nhà hát Duyệt Thị Đường (10h-10h40, 15h-15h40), giảm 10% giá vé dịch vụ xe điện Hoàng cung...

Ưu đãi cho khách được thực hiện trong tuần đầu tiên Đại Nội Huế mở cửa đêm. Ông Hải cho biết từ năm 2007, đêm Hoàng Cung đã được tổ chức tại Hoàng thành vào một số dịp lễ, cuối tuần nhưng chưa hiệu quả. Do đó, sau một thời gian rút kinh nghiệm và đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ, việc khai thác mở cửa Hoàng thành vào đêm hiện nay là cần thiết.

Ngoài chiêm ngưỡng cảnh sắc lung linh của Hoàng cung Huế về đêm với hệ thống đèn chiếu, du khách còn được xem các màn diễn xướng, biểu diễn nghệ thuật trong khu vực Đại Nội như Lễ đổi gác, múa cung đình, trò chơi cung đình, ca Huế, trình tấu nhã nhạc....

Trong buổi xúc tiến chương trình "Đại Nội về đêm" tại Hà Nội chiều 28/3, một số công ty lữ hành kiến nghị nên có hệ thống thuyết minh tự động cho du khách trong Đại Nội, đồng thời điều chỉnh một giá cho cả khách trong và ngoài nước, thay vì 2 mức 120.000 và 150.000 đồng như hiện nay.

Năm 2016, quần thể di tích cố đô Huế đón 2,5 triệu lượt khách tham quan, trong đó 1,2 triệu lượt khách đến Hoàng thành. Ông Hải kỳ vọng Đại Nội đêm sẽ trở thành điểm nhấn của du lịch Huế, phong phú sản phẩm du lịch về đêm (trước chỉ có ca Huế trên sông Hương) và thu hút thêm du khách đến thành phố.

Xem thêm: Tour Hoàng cung Huế về đêm

                      Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Huế

 

Cùng chuyên mục

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

10 điểm cho Danatravel vì sự bài bản và chuyên nghiệp

Cùng Danatravel du lịch Hàn Quốc là hết ý ,được em hướng dẫn viên chụp ảnh đẹp lại vừa đi theo tour bài bản và chuyên nghiệp
Chị Kim Lợi

Chuyến đi tuyệt vời tại Ngũ Hành Sơn - Hội An

Chuyến tham quan Ngũ Hành Sơn - Hội An vào ngày 24/05/2024 của đoàn Công ty Cổ phần AMVGROUP do Danatravel tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và cảm xúc tuyệt vời. Dưới đây là cảm nhận của anh Thìn - thành viên trong đoàn.
Anh Thìn

Nhớ mãi hành trình du lịch Thái Lan cùng Danatravel

Đất nước Thái Lan đã để lại cho mình quá nhiều điều lưu luyến. Thái Lan đẹp hơn cả những bức ảnh mình chụp dc, góc nào cũng đẹp.
Chị Ngọc Yến

Trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Singapore - Malaysia cùng Danatravel

Chuyến du lịch Singapore - Malaysia 5 ngày 4 đêm cùng Danatravel đã mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ và sự hài lòng tuyệt đối nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ tổ chức.
Cô Phạm Thị Khanh

Chia sẻ cảm nhận của anh Vinh sau Tour Đà Nẵng cùng Danatravel

Cảm xúc trong tôi vẫn y nguyên, dù 2 ngày vui chơi bung xõa tại thành phố biển đã kết thúc. Quá vui và cực kỳ hài lòng
Anh Vinh
Chủ tịch công đoàn