Hotline: 0966767588 - 0795767588 - 0702767588 - 0796767588

Hà Giang diễn ra giải đua thuyền vượt thác lần đầu tiên tại Việt Nam

Hà Giang diễn ra giải đua thuyền vượt thác lần đầu tiên tại Việt Nam

Tháng 11 này đến với Hà Giang để vừa tham gia giải đua thuyền vượt thác và tham dự lễ hội hoa tam giác mạch.

Ngày 9/11, tại huyện Quản Bạ sẽ diễn ra Mien River Paddle Cup 2019, giải đua thuyền vượt thác do Umove JSC tổ chức, với sự hỗ trợ của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Giang và UBND huyện Quản Bạ. Sự kiện thu hút 250 người tham dự và quy tụ 100 vận động viên (VĐV).

Giải đấu bao gồm 2 nội dung là đua Kayak đôi hỗn hợp nam, nữ; đua Sup đơn nam, đơn nữ. Ở nội dung đua Sup, VĐV sẽ được chia thành các nhóm tuổi: 18 - 30, 31 - 45 và trên 45. 

Đường đua kéo dài 18 km trên sông Miện, xuất phát tại cầu Bát Đại Sơn và vạch đích ở cầu Đông Hà. Đây là chặng đua có phong cảnh hùng vĩ và độ khó không quá lớn. Các đội cứu hộ được bố trí dọc đường đua để đảm bảo an toàn cho VĐV.

Người tham gia được cung cấp thuyền, mái chèo, áo phao, mũ bảo hiểm. Tại nội dung thi đấu Sup, VĐV có thể đăng ký thuê hoặc mang thuyền của mình. Sup thi đấu là loại Allround và Touring bơm hơi, kích thước 270 - 380 cm.

Mỗi lần xuất phát gồm 5 đội cách nhau 2 phút. Thứ tự về đích được xác định khi mũi thuyền chạm dây tại điểm cuối. Các VĐV vi phạm quy định có thể bị cấm thi đấu hoặc không tính kết quả. Hành vi phạm quy là sử dụng chất kích thích; dùng thuyền kéo; gây cản trở, tạt nước, xúc phạm và làm ảnh hưởng tới VĐV. VĐV vi phạm các quy định khác trên đường đua sẽ bị cộng thêm một phút mỗi lần vi phạm vào kết quả cuối cùng.

Ban tổ chức mở đăng ký từ ngày 3 đến hết ngày 30/10. Chi phí tham gia là 650.000 một người trong nội dung đua Sup và 700.000 đồng với nội dung đua Kayak. Mỗi vận động viên chỉ được đăng ký tham gia một nội dung.

Giải đua thuyền vượt thác được tổ chức cùng với thời gian Hà Giang diễn ra lễ hội hoa tam giác mạch nên hứa hẹn sẽ l;à một chuyến đi tham quan đầy thú vị dành cho du khách trong tháng 11 này.

Tour Hà Giang tham khảo: Tour tham quan Hà Giang

Nguồn: https://vnexpress.net/du-lich/giai-dua-thuyen-vuot-thac-dau-tien-tai-viet-nam-4000079.html

Cùng chuyên mục

Ý kiến khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Team building với chủ đề “Vượt gian nan, đập tan thách thức”

Một buổi Team building vô cùng ấn tượng
AMDI GROUP

Tour Bà Nà Hills – Vinpearl Nam Hội An

chuyến đi vô cùng thú vị cùng mọi người.
Kiều

Tham quan Tour Hà Nội - Hà Giang

Hà Giang chuyến đi thật đáng nhớ. Cảm ơn Danatravel trong chuyến đi lần này, xuyên suốt hành trình mình cảm thấy rất hài lòng.
Lợi

Tour trải nghiệm trượt thác Hòa Phú Thành

Lần đầu có chuyến đi trải nghiệm cùng Công ty thật thú vị
Phượng

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm thật thú vị và nhiều niềm vui cùng hội. Cảm ơn Danatravel trong suốt hành trình, chúng tôi rất hài lòng về các bạn.
Nguyễn Cẩm

khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi tham quan cùng Công Ty thật nhiều niềm vui, khám phá được nhiều cảnh đẹp tại Đà Nẵng.
Hưng

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Những ngày nghỉ thật tuyệt vời bên gia đình, cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này
Ngân

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chương trình bên tour của Danatravel, hẹn gặp lại các bạn ở tour tiếp theo. Chuyến đi cùng bạn bè chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời và ý nghĩa đến thế
Nga

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này, một chuyến đi thật nhiều thú vị và vui vể bên gia đình
Tấn

Tham quan tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Sau những ngày cuồng chân vì dịch thì hôm nay chúng tôi đã có một chuyến đi thật thú vị và vui vẻ bên gia đình thân yêu. Nhưng tất cả cũng nhờ phần lớn vào công ty Danatravel có chương trình tổ chức tour thật tuyệt vời, chúng tôi rất...
NỤ