Hotline: 0966767588 - 0795767588 - 0702767588 - 0796767588

Miễn phí vé tham quan phố cổ Hội An vào ngày 4/12

Miễn phí vé tham quan phố cổ Hội An vào ngày 4/12

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Hội An được công nhận di sản văn hóa thế giới, vào ngày 4/12 du khách sẽ được miễn phí vé tham quan phố cổ (mức giá thông thường từ 80.000 đến 120.000 ngàn đồng)

Ngày 22/11, bà Trương Thị Ngọc Cẩm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền hình thành phố Hội An cho biết, du khách đến phố cổ Hội An và làng gốm Thanh Hà sẽ được miễn phí vé tham quan vào ngày 4/12.

Theo bà Cẩm, đây là nội dung nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày khu phố cổ Hội An được công nhận Di sản văn hóa thế giới (4/12/1999 - 4/12/2019).

"Toàn bộ du khách đăng ký tham quan phố cổ vào ngày 4/12 sẽ được khám phá các địa điểm di tích, thưởng lãm không gian văn hóa cổ xưa của Hội An mà không phải mua vé", bà Cẩm nói. Việc này nhằm tri ân, tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu những giá trị độc đáo về lịch sử, văn hóa của Hội An; qua đó tạo sức hút lôi kéo khách du lịch về với địa phương.

Vé tham quan Hội An có giá 80.000 đồng với khách trong nước và 120.000 đồng với khách nước ngoài. Làng gốm Thanh Hà áp dụng giá vé 35.000 đồng một người.

Tham khảo tour: Tour Hội An,…

Nguồn: https://vnexpress.net/du-lich/hoi-an-mien-phi-ve-tham-quan-ngay-4-12-4016051.html

Cùng chuyên mục

Ý kiến khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm thật thú vị và nhiều niềm vui cùng hội. Cảm ơn Danatravel trong suốt hành trình, chúng tôi rất hài lòng về các bạn.
Nguyễn Cẩm

khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi tham quan cùng Công Ty thật nhiều niềm vui, khám phá được nhiều cảnh đẹp tại Đà Nẵng.
Hưng

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Những ngày nghỉ thật tuyệt vời bên gia đình, cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này
Ngân

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chương trình bên tour của Danatravel, hẹn gặp lại các bạn ở tour tiếp theo. Chuyến đi cùng bạn bè chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời và ý nghĩa đến thế
Nga

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này, một chuyến đi thật nhiều thú vị và vui vể bên gia đình
Tấn

Tham quan tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Sau những ngày cuồng chân vì dịch thì hôm nay chúng tôi đã có một chuyến đi thật thú vị và vui vẻ bên gia đình thân yêu. Nhưng tất cả cũng nhờ phần lớn vào công ty Danatravel có chương trình tổ chức tour thật tuyệt vời, chúng tôi rất...
NỤ

Tham quan Lý Sơn 2 ngày

Thiên đường biển Lý Sơn đẹp tuyệt vời, nước biển trong xanh, cùng nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Cảm ơn Danatravel đã tổ chức chương trình tour rất hợp lý, bạn hướng dẫn viên nhiệt tình và vui vẻ trong suốt hành trình
Quyên

Du lịch Đà Nẵng

Một chuyến tham quan cùng hội vô cùng đáng nhớ, Bà Nà hills - Hội An - Núi Thần Tài nơi nào cùng đẹp. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành trong chuyến tham quan lần này, hẹn gặp lại các bạn ở những tour tiếp theo
Đỗ Thị Lý

khám phá tất tần tật Đà Nẵng

Một chuyến đi để lại bao nhiêu kỉ niệm thú vị và khám phá được rất nhiều điều
Trang

chuyến du xuân đầu năm

một chuyến đi thật ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới. Cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến du xuân lần này của gia đình
Kim Chi