Hotline: 0966767588 - 0795767588 - 0702767588 - 0796767588

Ngành du lịch đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm kích cầu du lịch Nội địa

Ngành du lịch đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm kích cầu du lịch Nội địa

Sau thời gian dịch Covid-19 bùng phát, các công ty lữ hành, các địa điểm du lịch bắt đầu đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách. Bên cạnh đó vẫn không quen chú trọng đến hai yếu tố đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Nhiều Tour du lịch giá ưu đãi nhất từ trước đến nay

Theo tìm hiều thì các công ty du lịch trên cả nước đã đưa ra những chương trình tour hấp dẫn với giá ưu đãi giảm từ 10% đến 20% để thu hút trở lại khách du lịch với thông điệp người Việt du lịch Viêt. Những điểm du lịch được khách chú trọng nhất trong thời gian này là Tây Bắc, Hà Nội, Đà Lạt và một số địa điểm khác. Nắm bắt được nhu cầu du lịch của khách hàng thì các Tour được giảm giá nhiều nhất đó là: Tour Mù Cang Chải giá chỉ từ 1.169.000 vnđ/khách, Tour Hà Giang giá chỉ từ 2.400.000 vnđ/khách, Tour Sapa giá chỉ từ 1.350.000 vnđ/khách, Tour Ninh Bình giá chỉ từ 650.000 vnđ/khách, Tour Đà Lạt 1 ngày giá chỉ từ 150.000 vnđ/khách, Tour Bà Nà Hills giá chỉ từ 650.000 vnđ/khách,…. Và còn rất nhiều tour khuyến mãi trên toàn quốc.

kích cầu du lịch

Bà Nguyễn Thị Vẽ trưởng phòng Kinh doanh nội địa của Danatravel cho biết: “Muốn tìm kiếm lại nguồn khách hàng sau mùa dịch thì việc đầu tiên chúng tôi phải làm là đưa ra những tour du lịch giá hấp dẫn, chương trình tour thu hút đánh vào tâm lý khách du lịch nhưng không phải là giảm quá sâu. Thay vào đó chúng ta phải đầu tư sản phẩm, nâng cấp, tập trung vào chiều sâu trải nghiệm, an toàn cao hơn”

Các địa điểm du lịch, các địa phương cũng bắt đầu đưa ra chương trình ưu đãi để kích cầu du lịch như: Bà Nà Hills mua vé cáp treo được khuyến mãi Buffet; Sun World Fansipan Legend gửi đến khách hàng combo yêu thương mua vé cáp treo tặng vé buffet và mua vé buffet tặng vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa; Khu suối khoáng Núi Thần Tài giảm giá vé từ 400.000 vnđ/khách xuống còn 300.000 vnđ/khách, Cố Đô Huế giảm 50% giá vé tham quan,…. Và đặc biệt hơn là đa số những ưu đãi này sẽ được áp dụng đến cuối năm 2020.

Kích cầu du lịch nhưng phải đảm bảo an toàn cho du khách:

Để tránh tình trạng quá tải du khách dẫn đến nguy cơ mất an toàn và giảm về chất lượng dịch vụ thì các công ty tổ chức tour du lịch khuyến cáo khách hàng nên đăng ký tour sớm để thuận tiện cho việc sắp xếp hợp lý khách tham quan từng địa điểm. Những đoàn đông sẽ chia ra phù hợp nhất nhằm đảm bảo mật độ giãn cách tránh tập trung quá đông và để các dịch vụ phục vụ tốt nhất.

kích cầu du lịch

Thời gian từ nay đến cuối năm hi vọng ngành du lịch Việt Nam sẽ từng bước hồi sinh trở lại. Ngành du lịch luôn xác định việc khôi phục và phát triển phải song song với thực hiện các điều kiện bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, an toàn cho người dân, du khách,… Các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đang chào đón các bạn, cùng tham gia tour giá ưu đãi để cảm nhận và khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta thôi nào.

Cùng chuyên mục

Ý kiến khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Team building với chủ đề “Vượt gian nan, đập tan thách thức”

Một buổi Team building vô cùng ấn tượng
AMDI GROUP

Tour Bà Nà Hills – Vinpearl Nam Hội An

chuyến đi vô cùng thú vị cùng mọi người.
Kiều

Tham quan Tour Hà Nội - Hà Giang

Hà Giang chuyến đi thật đáng nhớ. Cảm ơn Danatravel trong chuyến đi lần này, xuyên suốt hành trình mình cảm thấy rất hài lòng.
Lợi

Tour trải nghiệm trượt thác Hòa Phú Thành

Lần đầu có chuyến đi trải nghiệm cùng Công ty thật thú vị
Phượng

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm thật thú vị và nhiều niềm vui cùng hội. Cảm ơn Danatravel trong suốt hành trình, chúng tôi rất hài lòng về các bạn.
Nguyễn Cẩm

khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi tham quan cùng Công Ty thật nhiều niềm vui, khám phá được nhiều cảnh đẹp tại Đà Nẵng.
Hưng

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Những ngày nghỉ thật tuyệt vời bên gia đình, cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này
Ngân

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chương trình bên tour của Danatravel, hẹn gặp lại các bạn ở tour tiếp theo. Chuyến đi cùng bạn bè chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời và ý nghĩa đến thế
Nga

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này, một chuyến đi thật nhiều thú vị và vui vể bên gia đình
Tấn

Tham quan tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Sau những ngày cuồng chân vì dịch thì hôm nay chúng tôi đã có một chuyến đi thật thú vị và vui vẻ bên gia đình thân yêu. Nhưng tất cả cũng nhờ phần lớn vào công ty Danatravel có chương trình tổ chức tour thật tuyệt vời, chúng tôi rất...
NỤ