Hotline: 0966767588 - 0899767588
123-456-70

Tour du lịch tuần trăng mật ở Đà Nẵng

DanaTravel chuyên tổ chức Tour du lịch tuần trăng mật ở Đà Nẵng với chương trình tour hấp dẫn, tổ chức chuyên nghiệp. Liên hệ: 0966767588

Tour du lịch tuần trăng mật ở Đà Nẵng
nan 200 đánh giá.

Giá chỉ từ: 0 VND

Bích Hồng Hoa
Bích Hồng Hoa - Ngày gửi: 25/07/2023
5/ 5stars
Chỉ cần chuẩn bị quần áo xách vali lên còn lại bên Danatravel sễ tư vấn sắp xếp cho bạn những chuyến đi và lịch trình phù hợp luôn ạ, lần đầu mình đi nên mọi thứ đều bở ngỡ nhưng đc nhân viên bên cty tư vấn cụ thể nên đã lựa chọn tour 4 ngày 3 đêm này
Nhật Hoa
Nhật Hoa - Ngày gửi: 05/11/2019
5/ 5stars
Mình và bạn thân đã có một chuyến đi tuyệt vời ở Sapa, mặc dù cũng hơi mệt vì chưa quen với nhiệt độ lạnh, mình rất vui vì gặp những người bạn mới trong tour ghép. Bạn HDV rất chu đáo, giúp đỡ cả đoàn rất nhiều. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng mình. Hẹn gặp lại!!!
Chị Ngọc
Chị Ngọc - Ngày gửi: 11/04/2023
5/ 5stars
đồ gốm nơi đây rất đẹp và tinh sảo. Mọi người hãy đến tham quan và trải nghiệm những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc và có thể tạo ra những tác phẩm theo sở thích từ đôi bàn tay của chính mình nhé.
Chưa có Tour trong mục này

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

Chuyến đi đáng nhớ cùng Danatravel - Những kỷ niệm vượt trên mong đợi!

Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn về chuyến đi tuyệt vời của cô đến Đà Nẵng vừa qua. Thật khó để diễn tả được niềm vui và hài lòng mà cô đã trải qua trong suốt 3 ngày 2 đêm kỳ diệu này.
Cô Linh

Chuyến đi rất tuyệt vời! Cả đoàn đều rất vui

May mắn có sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ Danatravel, đoàn anh đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
anh Tú

Cùng Gia đình anh Hiệp tham gia tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm (Ngày 18-19/03/2023)

Tour khá chất lượng - lịch trình hấp dẫn - giá tour rẻ. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng gia đình anh chuyến đi đáng nhớ này! Chúc công ty luôn giữ phong độ, hẹn gặp lại nhé!
Ngọc Hiệp

Cùng gia đình tham gia tour Huế một ngày 30/01/2023

Ôi tour này chất lượng quá, hướng dẫn viên thì hài hước, thời tiết nắng mát. Chuyến đi đầu năm khá vui, gia đình mình thuê áo dài mặc để làm những bô ảnh kỷ niệm cùng nhau. Các bạn đến Huế đừng bỏ qua mặc áo dài check in nha!!...
Ngọc Dung

Khám phá Sin - Malay 5N4D 24/01/2023

Tết năm nay gia đình mình đổi gió đi chơi xa, vui thật đấy các bạn ơi!! không phải lo toang gì cả, tour trọn gói như vậy là rất rẻ! Hướng dẫn viên nhiệt tình, các bạn điều hành thì hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!! Cảm ơn Danatravel rất...
Nguyễn Văn Dương