Hotline: 0966767588 - 0795767588

Quảng Bình chi 45.000 USD quảng bá trên web du lịch hàng đầu thế giới

Quảng Bình chi 45.000 USD quảng bá trên web du lịch hàng đầu thế giới

Ngành du lịch Quảng Bình ký hợp đồng với trang web TripAdvisor trong 2 năm để đưa thông tin và hình ảnh đến khách quốc tế.

Chiều 18/1, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho hay tỉnh này sẽ ký hợp đồng với trang web TripAdvisor để quảng bá du lịch.

Hợp đồng được ký kết thông qua một công ty du lịch ở Quảng Bình, có giá trị 45.000 USD trong thời gian 2 năm. Ngoài ra, 10 clip ngắn về du lịch Quảng Bình được quảng bá miễn phí trên trang web của Google.

Ngành du lịch đàm phán thành công bản quyền để dựng 3 cánh tay của quái vật Kong tại 3 điểm quay, gồm hồ Yên Phú, thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hoá, Minh Hoá), và hang Chuột (xã Tân Hoá, Minh Hoá). Liên quan đến bộ phim Kong: Skull Island, tỉnh sẽ dựng tour tham quan phim trường để thu hút khách. Vào tháng 2/2016, bộ phim bom tấn của Hollywood Kong: Skull Island được quay tại tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình đang hoàn thiện hai trang web dành cho du khách trong nước và quốc tế, nhằm cung cấp thông tin, đặt tour, phòng và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho du khách. Năm 2017, tỉnh cũng tổ chức lễ hội hang động lần thứ 4, hoa hậu hoà bình thế giới với sự tham gia của thí sinh đến từ 80 nước. 

Năm ngoái, Quảng Bình đón gần 2 triệu lượt du khách, trong đó 80.000 lượt khách quốc tế. Tỉnh phấn đấu đón 3 triệu lượt khách, doanh thu ngành du lịch đạt 3.000 tỷ trong năm 2017.

                                                                                                                                                                Nguồn: Hoàng Táo (dulich.vnexpress.net)

 

Cùng chuyên mục

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

Chuyến đi đáng nhớ cùng Danatravel - Những kỷ niệm vượt trên mong đợi!

Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn về chuyến đi tuyệt vời của cô đến Đà Nẵng vừa qua. Thật khó để diễn tả được niềm vui và hài lòng mà cô đã trải qua trong suốt 3 ngày 2 đêm kỳ diệu này.
Cô Linh

Chuyến đi rất tuyệt vời! Cả đoàn đều rất vui

May mắn có sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ Danatravel, đoàn anh đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời và có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
anh Tú

Cùng Gia đình anh Hiệp tham gia tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm (Ngày 18-19/03/2023)

Tour khá chất lượng - lịch trình hấp dẫn - giá tour rẻ. Cảm ơn Danatravel đã đồng hành cùng gia đình anh chuyến đi đáng nhớ này! Chúc công ty luôn giữ phong độ, hẹn gặp lại nhé!
Ngọc Hiệp

Cùng gia đình tham gia tour Huế một ngày 30/01/2023

Ôi tour này chất lượng quá, hướng dẫn viên thì hài hước, thời tiết nắng mát. Chuyến đi đầu năm khá vui, gia đình mình thuê áo dài mặc để làm những bô ảnh kỷ niệm cùng nhau. Các bạn đến Huế đừng bỏ qua mặc áo dài check in nha!!...
Ngọc Dung

Khám phá Sin - Malay 5N4D 24/01/2023

Tết năm nay gia đình mình đổi gió đi chơi xa, vui thật đấy các bạn ơi!! không phải lo toang gì cả, tour trọn gói như vậy là rất rẻ! Hướng dẫn viên nhiệt tình, các bạn điều hành thì hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!! Cảm ơn Danatravel rất...
Nguyễn Văn Dương