Hotline: 0966767588 - 0899767588

Quảng Bình chi 45.000 USD quảng bá trên web du lịch hàng đầu thế giới

Quảng Bình chi 45.000 USD quảng bá trên web du lịch hàng đầu thế giới

Ngành du lịch Quảng Bình ký hợp đồng với trang web TripAdvisor trong 2 năm để đưa thông tin và hình ảnh đến khách quốc tế.

Chiều 18/1, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho hay tỉnh này sẽ ký hợp đồng với trang web TripAdvisor để quảng bá du lịch.

Hợp đồng được ký kết thông qua một công ty du lịch ở Quảng Bình, có giá trị 45.000 USD trong thời gian 2 năm. Ngoài ra, 10 clip ngắn về du lịch Quảng Bình được quảng bá miễn phí trên trang web của Google.

Ngành du lịch đàm phán thành công bản quyền để dựng 3 cánh tay của quái vật Kong tại 3 điểm quay, gồm hồ Yên Phú, thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hoá, Minh Hoá), và hang Chuột (xã Tân Hoá, Minh Hoá). Liên quan đến bộ phim Kong: Skull Island, tỉnh sẽ dựng tour tham quan phim trường để thu hút khách. Vào tháng 2/2016, bộ phim bom tấn của Hollywood Kong: Skull Island được quay tại tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình đang hoàn thiện hai trang web dành cho du khách trong nước và quốc tế, nhằm cung cấp thông tin, đặt tour, phòng và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho du khách. Năm 2017, tỉnh cũng tổ chức lễ hội hang động lần thứ 4, hoa hậu hoà bình thế giới với sự tham gia của thí sinh đến từ 80 nước. 

Năm ngoái, Quảng Bình đón gần 2 triệu lượt du khách, trong đó 80.000 lượt khách quốc tế. Tỉnh phấn đấu đón 3 triệu lượt khách, doanh thu ngành du lịch đạt 3.000 tỷ trong năm 2017.

                                                                                                                                                                Nguồn: Hoàng Táo (dulich.vnexpress.net)

 

Cùng chuyên mục

Cảm nhận của khách hàng đi tour

Kết thúc mỗi tour, Danatravel luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của mỗi khách, mỗi đoàn để hoàn thiện hơn. Một số khách hàng có cảm nhận, ý kiến về chúng tôi sau mỗi tour:

10 điểm cho Danatravel vì sự bài bản và chuyên nghiệp

Cùng Danatravel du lịch Hàn Quốc là hết ý ,được em hướng dẫn viên chụp ảnh đẹp lại vừa đi theo tour bài bản và chuyên nghiệp
Chị Kim Lợi

Chuyến đi tuyệt vời tại Ngũ Hành Sơn - Hội An

Chuyến tham quan Ngũ Hành Sơn - Hội An vào ngày 24/05/2024 của đoàn Công ty Cổ phần AMVGROUP do Danatravel tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và cảm xúc tuyệt vời. Dưới đây là cảm nhận của anh Thìn - thành viên trong đoàn.
Anh Thìn

Nhớ mãi hành trình du lịch Thái Lan cùng Danatravel

Đất nước Thái Lan đã để lại cho mình quá nhiều điều lưu luyến. Thái Lan đẹp hơn cả những bức ảnh mình chụp dc, góc nào cũng đẹp.
Chị Ngọc Yến

Trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Singapore - Malaysia cùng Danatravel

Chuyến du lịch Singapore - Malaysia 5 ngày 4 đêm cùng Danatravel đã mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ và sự hài lòng tuyệt đối nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ tổ chức.
Cô Phạm Thị Khanh

Chia sẻ cảm nhận của anh Vinh sau Tour Đà Nẵng cùng Danatravel

Cảm xúc trong tôi vẫn y nguyên, dù 2 ngày vui chơi bung xõa tại thành phố biển đã kết thúc. Quá vui và cực kỳ hài lòng
Anh Vinh
Chủ tịch công đoàn