Hotline: 0966767588 - 0795767588 - 0702767588 - 0796767588

Top 3 cây cầu đẹp nhất Phú Yên để bạn selfie "ảo tung chảo"

Top 3 cây cầu đẹp nhất Phú Yên để bạn selfie ảo tung chảo

Đến Phú Yên bạn nhất định không thể bỏ lỡ Top 3 cây cầu đẹp nhất sau đây, sẽ là một thiếu sót rất lớn cho bộ ảnh selfie “ảo tung chảo” của bạn sau này đấy, vì sao mà tụi mình nói thế, cùng Danatravel tìm hiểu nhé!

Cầu Ông Cọp

Cầu Ông Cọp ở Phú Yên hiện tại đang giữ vị trí quán quân trong số những cây cầu gỗ ở Việt Nam. Cầu dài gần 400m, bắt qua cửa sông Bình Ba với thân hình mỏng manh, chỉ được chấp nối bằng gỗ và tre. Vậy nên cứ mỗi mùa mưa, lũ lớn, là cầu lại sập. Cầu đã được dựng lại những mấy lần rồi. Cầu nghe nguy hiểm thế mà mọi người vẫn đi là tại sao? Với người địa phương là vì sự tiện lợi của ví trí cây cầu, với dân phượt thì đó là một trải nghiệm nhớ đời bởi nỗi sợ hãi xen lẫn niềm phấn khích. Giữa mây trời, sông biển, chỉ có mỗi cây cầu gỗ vắt vẻo bắt ngang, còn bạn trên con xe đang chạy từ từ qua từng khúc gỗ, bạn có thể chối từ cảm giác yomost đó sao?
 


Cầu Đà Rằng

Cũng như cầu Long Biên với dòng sông Hồng ở Hà Nội hay cầu Tràng Tiền với dòng sông Hương ở Huế, cây cầu Đà Rằng với sông Đà Rằng từ bao đời nay vẫn luôn là một biểu tượng của mảnh đất Phú Yên. Nếu Đà Nẵng có cầu Rồng phun lửa, thì Phú Yên có cầu Đà Rằng lung linh trong ánh đèn khi về đêm. Joy nghĩ, nếu bạn không thích phố xá náo nhiệt thì có thể cầm tay nửa kia đi giữa con đường ánh sáng rực rỡ của cầu Đà Rằng thì lãng mạn hơn nhiều hén?
 


Cầu Hùng Vương

Đây là một trong những cây cầu lớn nhất nằm trên tuyến giao thông ven biển nối thành phố Tuy Hòa với cảng Vũng Rô. Bỏ qua những câu chuyện có phần ma mị quanh cây cầu này, một điều phải nhìn nhận rằng đến cầu Hùng Vương trong một buổi chiều lộng gió, mặt trời đổ bóng đằng xa, áng mây hồng vắt ngang nền trời xanh thẳm, thời khắc ấy mà kịp lưu giữ lại thì còn gì bằng bạn ơi!
 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: chùm tour Bình Định Phú Yên

Nguồn: Joy Travel

Cùng chuyên mục

Ý kiến khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Team building với chủ đề “Vượt gian nan, đập tan thách thức”

Một buổi Team building vô cùng ấn tượng
AMDI GROUP

Tour Bà Nà Hills – Vinpearl Nam Hội An

chuyến đi vô cùng thú vị cùng mọi người.
Kiều

Tham quan Tour Hà Nội - Hà Giang

Hà Giang chuyến đi thật đáng nhớ. Cảm ơn Danatravel trong chuyến đi lần này, xuyên suốt hành trình mình cảm thấy rất hài lòng.
Lợi

Tour trải nghiệm trượt thác Hòa Phú Thành

Lần đầu có chuyến đi trải nghiệm cùng Công ty thật thú vị
Phượng

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm thật thú vị và nhiều niềm vui cùng hội. Cảm ơn Danatravel trong suốt hành trình, chúng tôi rất hài lòng về các bạn.
Nguyễn Cẩm

khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

chuyến đi tham quan cùng Công Ty thật nhiều niềm vui, khám phá được nhiều cảnh đẹp tại Đà Nẵng.
Hưng

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Những ngày nghỉ thật tuyệt vời bên gia đình, cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này
Ngân

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chương trình bên tour của Danatravel, hẹn gặp lại các bạn ở tour tiếp theo. Chuyến đi cùng bạn bè chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời và ý nghĩa đến thế
Nga

Tham quan Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Cảm ơn Danatravel rất nhiều trong chuyến đi lần này, một chuyến đi thật nhiều thú vị và vui vể bên gia đình
Tấn

Tham quan tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Sau những ngày cuồng chân vì dịch thì hôm nay chúng tôi đã có một chuyến đi thật thú vị và vui vẻ bên gia đình thân yêu. Nhưng tất cả cũng nhờ phần lớn vào công ty Danatravel có chương trình tổ chức tour thật tuyệt vời, chúng tôi rất...
NỤ